Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Giá trị tài nguyên sở hữu từ VIME Farm

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Nhu cầu tiêu dùng nông sản sạch ngày một tăng cao, các thị trường ngày một có nhiều yêu cầu khắt khe hơn đối với nông sản nhập khẩu. Do đó, nông nghiệp Việt Nam cần có những bước chuyển biến phù hợp, xây dựng những giá trị mới thích ứng với thời thế.

Mô hình nông trại sinh thái VIME Farm là mô hình tiên phong với sự đổi mới, gia tăng giá trị nông nghiệp, hướng đến nền nông nghiệp bền vững. Mặc dù phải đối mặt với nhiều thách thức, diễn biến khó lường, VIME Farm phát triển mô hình đảm bảo sản lượng, chất lượng nông sản và bảo vệ hệ sinh thái bền vững.

Đối với VIME Farm, xây dựng mô hình nông trại sinh thái bền vững là nhiệm vụ cấp bách, đồng thời cũng là mục tiêu lâu dài. Để có thể phát triển lâu dài và toàn diện, VIME Farm đổi mới toàn bộ tư duy, phương thức quản lý và vận hành nông trại, áp dụng công nghệ 4.0, tiết kiệm nhân lực và chi phí.

VIME Farm đặc biệt chú trọng phát triển nông sản sạch, nông trại sinh thái đa giá trị, vừa sản xuất nông sản vừa kết hợp du lịch sinh thái, đảm bảo gia tăng giá trị cho mô hình. Tận dụng tối đa lợi thế thiên nhiên, VIME Farm cùng các chuyên gia nông nghiệp không ngừng nghiên cứu hướng đến nguồn nông sản sạch, đạt yêu cầu sang các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…

Để hiện thực hóa mục tiêu trên, VIME Farm khai thác triệt để những lợi ích của công nghệ cao, vận hành theo quy trình Global Gap, hạn chế tối đa việc sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, phân bón hóa học, đảm bảo nông sản không chứa chất gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng, bảo vệ hệ sinh thái.

VIME Farm mong muốn hướng đến phát triển và nhân rộng mô hình nông trại sinh thái quy mô lớn, vận hành linh hoạt với quy trình quản lý chặt chẽ thông qua VIME App. VIME Farm áp dụng mã QR code cho từng gốc cây trồng, dễ dàng truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Đây có thể xem là yếu tố quan trọng để định vị giá trị nông trại sinh thái, xây dựng mô hình có trách nhiệm với người tiêu dùng và hệ sinh thái đồng thời hướng đến một nền nông nghiệp minh bạch.

VIME Farm hiểu rằng, muốn phát triển và nhân rộng mô hình nông trại sinh thái sản xuất nông sản sạch, gia tăng giá trị của mô hình không phải là chuyện đơn giản bởi nông nghiệp Việt vẫn đang phát triển theo mô hình thâm canh cổ truyền, dựa nhiều vào phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật. Tuy nhiên, VIME Farm với kế hoạch bài bản cùng những thế mạnh của mình, trong tương lai không xa sẽ góp phần phát triển mạnh mô hình nông trại sinh thái trên toàn quốc, đem về nhiều giá trị kinh tế cho nền nông nghiệp nước nhà.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Giải pháp trồng Đông trùng hạ thảo

Từ xa xưa, Đông trùng hạ thảo đã được xem là một loại dược liệu quý hiếm trong nền y học cổ truyền Việt Nam và các nước phương Đông vì tác dụng

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND