Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Cơ hội đầu tư lợi nhuận kép với mô hình nông trại sinh thái

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Mô hình nông trại sinh thái được phát triển bởi mong muốn thay đổi mô hình sản xuất nông nghiệp truyền thống cũng như bảo tồn hệ sinh thái đang ở mức cảnh báo của nước ta. So với phương thức cũ, nông trại sinh thái là sự kết hợp hiệu quả ứng dụng công nghệ 4.0, được đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm vượt trội, hòa hợp với thiên nhiên như hạn chế sử dụng thuốc trừ sâu, không sử dụng chất hóa học. Mô hình này chính là sự bứt phá trong việc xây dựng một nền nông nghiệp tiên tiến, tiết kiệm công sức và chi phí.
Nông trại sinh thái là mô hình có tiềm năng lớn, đem lại nhiều cơ hội đầu tư, mang lại lợi nhuận kinh tế cho các chủ đầu tư. Hiện nay mô hình nông trại sinh thái thường được kết hợp với mô hình du lịch sinh thái, vừa trồng trọt nông sản sạch vừa kết hợp mô hình du lịch sinh thái. Mô hình này phù hợp với Việt Nam khi có thế mạnh về nông nghiệp, đất đai và khí hậu.

Khai thác tiềm năng từ nông sản sạch

Nông sản sạch là sản phẩm có tiềm năng trên thị trường, đây là mô hình kinh doanh đem lại lợi nhuận cao bởi giá trị nông sản sạch, rõ nguồn gốc luôn cao hơn nhiều lần so với nông sản trồng theo phương pháp thông thường. Phát triển nông sản sạch là hướng đi tất yếu hiện nay, không chỉ đem lại những sản phẩm tốt cho sức khỏe con người, thân thiện với môi trường mà còn đem lại thu nhập đáng kể, thúc đẩy phát triển nền nông nghiệp.
Xã hội ngày một phát triển, đời sống được nâng cao, người tiêu dùng cũng có nhu cầu cao hơn trong việc sử dụng các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Xu hướng chi tiêu của người tiêu dùng dần hướng tới các sản phẩm hữu cơ, giàu dinh dưỡng.

Khai thác tiềm năng du lịch sinh thái

Du lịch sinh thái phát triển nhanh chóng và ngày càng thu hút được sự quan tâm rộng rãi của các tầng lớp xã hội. Mô hình này không chỉ góp phần bảo tồn hệ sinh thái, du lịch sinh thái mang lại những nguồn lợi kinh tế to lớn. Bên cạnh các lợi ích về kinh tế, du lịch sinh thái còn được xem như một giải pháp hữu hiệu để bảo vệ môi trường thông qua quá trình làm giảm sức ép khai thác tài nguyên thiên nhiên. Các tiềm năng nhân văn cho phát triển du lịch sinh thái ở Việt Nam cũng rất đa dạng và phong phú, để đẩy mạnh phát triển du lịch sinh thái Việt Nam theo định hướng chiến lược phát triển du lịch đã được Chính Phủ phê duyệt.

Nông trại sinh thái VIME Farm – Mô hình kinh doanh dẫn đầu xu hướng

Nông trại sinh thái VIME Farm được xem là mô hình kinh doanh dẫn đầu xu hướng hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội khi được áp dụng công nghệ 4.0. Mô hình này hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo ra lợi nhuận kếp cho chủ đầu tư. Nông trại sinh thái VIME Farm đều được chăm sóc theo quy trình Global Gap, không sử dụng chất hóa học, tạo ra những trái sầu riêng sạch, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Mô hình nông trại được xây dựng chuyên nghiệp, mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm độc đáo, mới lạ và toàn diện, đồng thời, tạo nên nét đặc trưng riêng biệt, giúp VIME Farm tạo ấn tượng và thu hút nhiều khách hàng hơn. Nông trại sinh thái VIME Farm giúp giảm thiểu tối đa các chi phí về quản lý, xây dựng, và mang đến cho khách hàng một nơi nghỉ dưỡng đầy đủ tiện nghi.

Lợi nhuận kép từ nông trại sinh thái VIME Farm

Việt Nam là nước có rất nhiều lợi thế để phát triển nông nghiệp sinh thái kết hợp du lịch sinh thái, từ địa hình tự nhiên đến khí hậu, tổng diện tích đất nông nghiệp chiếm 80% diện tích đất tự nhiên. Đây là những tiềm năng có một không hai tạo nên một nền nông nghiệp sinh thái đa dạng, và phát triển du lịch sinh thái.

Mô hình nông trại sầu riêng sinh thái Musang King 4.0 sẽ giúp nhà đầu tư thu nhập bền vững mỗi năm với lợi nhuận cao. Với quy trình chăm sóc, nuôi trồng đảm bảo theo quy trình Global Gap, đảm bảo an toàn tuyệt đối, sầu riêng Musang King tại nông trại sinh thái VIME Farm có thể xuất khẩu sang nhiều quốc gia, mang lại giá trị kinh tế cao. Cùng với đó, nhu cầu về du lịch trải nghiệm nông nghiệp sinh thái ngày càng tăng cao. Du lịch nông nghiệp sinh thái trở nên phổ biến và trở thành lĩnh vực nhiều triển vọng, đa lợi ích, góp phần phát triển kinh tế. Nông trại sinh thái VIME Farm đều nằm tại các khu vực có khí hậu ôn hòa, thích hợp phát triển du lịch sinh thái, mang về lợi nhuận kép cho chủ đầu tư.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND