Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Gia tăng giá trị bất động sản nông nghiệp bằng mô hình nông nghiệp sinh thái

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Hiện nay, mô hình nông nghiệp sinh thái ngày một được nhân rộng tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Kéo theo đó là bất động sản nông nghiệp cũng được săn đón và gia tăng giá trị. Quỹ đất nội đô ngày càng thu hẹp, làn sóng bất động sản chuyển dịch dần sang các vùng ven đô, vùng nông thôn với quỹ đất nông nghiệp lớn. Đặc biệt với những vùng có lợi thế thiên thời địa lợi ôn hòa sẽ trở thành tiêu điểm trong mắt các nhà đầu tư. Không phải ngẫu nhiên giá trị bất động sản nông nghiệp lại gia tăng như vậy. Nhờ vào mô hình nông nghiệp sinh thái ngày được nhân rộng và đem lại giá trị kinh tế cao đã đẩy giá trị bất động sản nông nghiệp tăng dần.

Với chủ trương đẩy mạnh phát triển mô hình nông nghiệp sinh thái của Đảng, Nhà nước, thị trường bất động sản nông nghiệp cũng ngày càng được hợp thức hóa và phát triển. Sự hình thành mô hình nông nghiệp sinh thái với vai trò cung cấp nông sản sạch và bảo vệ hệ sinh thái đã được nhiều nhà đầu tư bỏ vốn nhân rộng và phát triển kết hợp cả hai nguồn sản xuất và kinh doanh du lịch sinh thái theo hướng farmstay, gia tăng lợi nhuận kinh tế khai thác từ bất động sản nông nghiệp.

Lợi ích khi đầu tư mô hình nông nghiệp sinh thái và bất động sản nông nghiệp

Mô hình nông nghiệp sinh thái còn khá mới lạ, nhiều tiềm năng, tạo cho nhà đầu tư nhiều cơ hội đầu tư triển vọng. Sức hút ngành nông nghiệp tăng cao, xuất hiện nhiều tập đoàn kinh doanh nông nghiệp lớn đầu tư vào nông nghiệp, bất động sản nông nghiệp ngày một có giá trị cao hơn.

Nông nghiệp Việt Nam đang phát triển theo hướng hiện đại với ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ 4.0, thúc đẩy mô hình nông nghiệp sinh thái được nhân rộng tạo ra những sản phẩm nông sản sạch có giá trị cao.

Mô hình nông trại sầu riêng sinh thái Musang King 4.0 gia tăng giá trị mỗi ngày

VIME Farm sau những kinh nghiệm được rút ra từ các thử nghiệm, đã hợp tác cùng VIME Farm xây dựng thành công mô hình nông trại sầu riêng sinh thái

Musang King 4.0 tại Phú Yên, Khánh Hòa, Đắk Lắk và tương lai sẽ mở rộng mô hình tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Những địa điểm VIME Farm lựa chọn phát triển mô hình nông trại sinh thái đều được đánh giá kỹ lưỡng thông qua các chuyên gia nông nghiệp hàng đầu. Từng khu vực sẽ được trồng loại cây tương thích với khí hậu và thổ nhưỡng, đồng thời có giá trị kinh tế cao, tạo ra lợi nhuận tốt cho chủ đầu tư. Dự án tại Sông Hinh – Phú Yên, VIME Farm có hơn 300 ha sầu riêng Musang King đang được chuyển giao cho nhà đầu tư đều đạt hiệu quả cao và sẽ đem lại lợi nhuận ổn định mỗi năm. Không chỉ thu lợi nhuận từ giá trị nông sản, những khu vực này đều có thể khai thác tiềm năng du lịch sinh thái, gia tăng lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Những lợi ích kinh tế do mô hình nông trại sinh thái đem lại đã góp phần thúc đẩy giá trị bất động sản tại nơi đây tăng cao hơn. VIME Farm hợp tác cùng VIME Farm mang đến cho chủ đầu tư giải pháp sở hữu nông trại sinh thái an toàn, hiệu quả, lợi nhuận cao. Chủ đầu tư không cần lo lắng về quá trình vận hành kinh doanh hay tìm đầu ra cho nông sản vì đó có VIME Farm hỗ trợ toàn bộ. Mọi thứ trở nên đơn giản hơn với việc quản lý từ xa nhưng vẫn mang đến lợi nhuận kép cho chủ đầu tư.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND