Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Khai thác tiềm năng mô hình nông nghiệp sinh thái kết hợp du lịch

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Lựa chọn tối ưu để thích ứng và thúc đẩy kinh tế

Nông nghiệp sinh thái được biết đến với phương pháp sản xuất nông sản sạch, đồng thời tạo lập hệ sinh thái hài hòa, là cơ sở nền tảng để phát triển nông nghiệp bền vững, ổn định, cuộc sống con người được đảm bảo.

Nhà vườn sinh thái là mô hình nông nghiệp sinh thái được chú trọng phát triển hiện nay. Nhà vườn sinh thái thường tọa lạc tại vị trí đắc địa của vùng ven các đô thị lớn, vùng đất có khí hậu ôn hòa. Nơi đây không chỉ đáp ứng nhu cầu về một nơi nghỉ dưỡng yên bình, mà còn thuận lợi cho việc di chuyển và trồng những giống cây có giá trị kinh tế cao. Hơn nữa, những địa danh này còn là nơi có hệ sinh thái đa dạng, tạo nên môi trường sống – xanh – sạch – trong lành phù hợp để khai thác du lịch sinh thái.

Với khí hậu ôn hòa, mô hình nông nghiệp sinh thái không chỉ là nơi nuôi trồng các sản phẩm nông sản có giá trị kinh tế cao mà có kết triển khai mô hình du lịch sinh thái, giúp khách du lịch có cơ hội trải nghiệm cuộc sống nhà nông, hòa mình vào thiên nhiên để quên đi những mệt mỏi của cuộc sống đô thị. Nông nghiệp sinh thái là mô hình tích hợp 3 trong 1 gồm “Đất – nhà – vườn, được đầu tư bài bản về quy mô, bố cục, tạo nên một tổng thể hoàn hảo, gần gũi với thiên nhiên và thu hút sự chú ý của khách du lịch.

Mục tiêu của nông nghiệp sinh thái là phục hồi và cải thiện hiệu quả sản xuất, tăng năng suất cây trồng cao hơn so với nông nghiệp thâm canh, cải thiện môi trường sống và chất lượng nông sản giúp tăng giá trị kinh tế của sản phẩm bán ra thị trường.
Kết hợp song song lợi nhuận từ việc bán nông sản sạch và du lịch sinh thái sẽ nhân đôi lợi nhuận, thúc đẩy kinh tế địa phương đi lên.

Tiện ích công nghệ cao 4.0, hỗ trợ phát triển nông nghiệp sinh thái bền vững

Công nghệ 4.0 mang đến cho thị trường nhiều sự lựa chọn về sản phẩm công nghệ. Chúng hữu ích trong mọi hoạt động quản lý, vận hành hay kinh doanh và cả trong đời sống. Nông nghiệp sinh thái là một trong những mô hình thành công áp dụng công nghệ quản lý thông minh từ xa như: Vận hành nhà thông minh, vận hành chăm sóc nông trại, quản lý kinh doanh minh bạch,… mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho nhà vườn sinh thái và gia tăng giá trị trên mảnh đất của bạn.
Với những tiện ích công nghệ 4.0, chủ sở hữu có thể quảng bá thông tin, mô hình nông nghiệp sinh thái của mình đến với nhiều người ở nhiều địa phương khác nhau. Từ đó, những thông tin truyền thông này sẽ là công cụ thu hút khách du lịch quan tâm đến trải nghiệm làm nông và sản phẩm nông sản sạch.

Mô hình nông nghiệp sinh thái VIME Farm có gì đặc biệt?

Hiện nay, mô hình nông nghiệp sinh thái kết hợp du lịch ngày càng được nhiều nhà đầu tư lớn quan tâm với tiềm năng kinh tế cao. VIME Farm phát triển mô hình với tiêu chí lấy lợi nhuận của nhà đầu tư đặt lên hàng đầu nhưng cũng không quên bảo tồn hệ sinh thái nước nhà. Nhà đầu tư có thể tận dụng kinh doanh du lịch sinh thái kết hợp với bán hoặc xuất khẩu sản phẩm nông sản sạch, chất lượng cao. Không chỉ cam kết mang lại lợi nhuận bền vững cho chủ đầu tư, VIME Farm sẽ đưa các giải pháp gia tăng giá trị kinh tế, tiết kiệm chi phí quản lý, chăm sóc… Thông qua VIME App, chủ đầu tư có thể quản lý mọi hoạt động một cách rõ ràng và minh bạch từ xa.

VIME Farm áp dụng mô hình sản xuất hữu cơ, giúp chủ đầu tư phát triển sản xuất nông nghiệp bền vững và bảo vệ môi trường. VIME Farm liên kết với hợp tác xã địa phương đảm bảo nguồn cung và nguồn tiêu thụ. Nông sản tại các nhà vườn VIME Farm đều được bao tiêu đầu ra, chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm bởi mọi quy trình đều có thể theo dõi từ xa thông qua VIME App.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Hướng đi mới trong canh tác sầu riêng

Mô hình trồng sầu riêng đã và đang được nhiều nông dân trên địa bàn tỉnh phát triển cả về quy mô, chủng loại. Với ưu điểm nổi trội là đầu ra ổn

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND