Kiến tạo Nông Trại sinh thái bền vững

Tìm hiểu “Giải Pháp Nông Sản Sạch” cùng công ty VIME Farm

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Nông sản sạch là những sản phẩm được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định của Viet Gap, Global Gap…, được các chuyên gia kiểm định độ an toàn kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng. Một số tiêu chuẩn để đánh giá nông sản sạch như: không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu… Nông sản sạch là yêu cầu và mong muốn của con người trong thời điểm hiện tại và tương lai, bởi vì sức khỏe của con người trở thành tiêu chí hàng đầu được quan tâm. Trong tương lai, nền nông nghiệp Việt sẽ hướng đến việc loại bỏ triệt để việc sử dụng hóa chất trong nuôi trồng, đảm bảo nguồn nông sản sạch cho người dân.

“Nông sản sạch” chính là một trong những giải pháp VIME Farm hướng đến để xây dựng mô hình nông trại của mình. Với tiêu chí nhằm đáp ứng nhu cầu về lương thực, thực phẩm sạch của người tiêu dùng, công ty VIME Farm đã áp dụng các nghiên cứu về kỹ thuật sử dụng phân bón chủ yếu là phân chuồng trại, rơm rạ, các loại bèo được sản xuất thành phân xanh, đảm bảo an toàn cho các giống cây trồng. Khuynh hướng VIME Farm hướng đến chính là “Giải pháp Nông nghiệp sạch” cũng như giảm tác động tiêu cực đến môi trường. VIME Farm tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình Global Gap, hướng đến giải pháp giảm tối đa các chất hóa học như thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật có nồng độ hóa chất cao sẽ giúp cho môi trường đất, nước, không khí giảm ô nhiễm tối thiểu.

Cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ, đột phá bởi trí tuệ của con người và trí tuệ nhân tạo. Tại các nước phát triển như Mỹ, Anh, Nhật Bản,… giải pháp nông sản sạch đã được áp dụng vào nền nông nghiệp nhằm mang lại giá trị to lớn, góp phần tăng năng suất, tăng sự cạnh tranh trên thị trường. Vì một sứ mệnh “Nâng tầm giá trị sống, mang nông sản sạch đến với người tiêu dùng trong nước, xuất khẩu nông sản sạch và nâng tầm nông sản Việt Nam trong tương lai”. Công ty VIME Farm luôn mong muốn mang lại nguồn lợi lớn cho người nông dân và cả nhà đầu tư. Với một nền Nông sản sạch, sẽ làm tăng chất lượng sản phẩm, gia tăng giá thành sản phẩm, giúp nông dân và nhà đầu tư gia tăng được lợi nhuận và có được niềm tin của người tiêu dùng. Để những trái sầu riêng tại các nông trại VIME Farm đều là nông sản sạch, VIME Farm đã mang đến giải pháp trồng trọt đúng theo các tiêu chuẩn. VIME Farm là đơn vị chuyển giao, đồng hành cùng nhà đầu tư khai thác tiềm năng giá trị kinh tế từ mô hình nông sản sạch.

Sầu riêng Musang King được trồng trên nền đất sạch

Mô hình nông trại sầu riêng Musang King của VIME Farm đều được xây dựng trên nguồn đất đạt tiêu chuẩn, đất màu mỡ nằm ở khu vực xa các xí nghiệp thải chất độc hại.

Sử dụng phân bón hữu cơ, chọn lọc thuốc an toàn

VIME Farm sử dụng phân bón hữu cơ thay cho phân bón vô cơ. Việc sử dụng phân bón hữu cơ quyết định đến chất lượng trái sầu riêng, đảm bảo trái an toàn, không chứa chất gây hại cho sức khỏe.
Để tránh sâu bệnh gây hại cho cây sầu riêng, VIME Farm sử dụng các loại thuốc mang lại hiệu quả cao, không gây hại cho người tiêu dùng. Trước khi thu hoạch, không sử dụng các loại thuốc hay các loại chất kích thích tăng trưởng, mang đến các sản phẩm nông sản sạch và đảm bảo chất lượng tốt.

Đánh giá và kiểm định trước khi xuất ra thị trường

Trước khi trái sầu riêng Musang King xuất ra thị trường đều được kiểm định và đánh giá kỹ lưỡng. Mọi trái sầu đều phải trải qua khâu kiểm định chất lượng an toàn thực phẩm và được các chuyên gia uy tín xác nhận.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của Công ty VIME Farm, sau gần 20 năm bôn ba với trái sầu riêng và trải qua khá nhiều biến cố. Giờ đây VIME Farm có thể tự hào về thành quả của chính mình khi đạt đầy đủ các tiêu chí về bảo vệ môi trường, an toàn đầu tư, sức khỏe con người và tiêu chuẩn quốc tế. VIME Farm luôn làm việc với tinh thần cầu thị, vươn xa và xa hơn vì một nền nông sản sạch, chất lượng cao.

Chia sẻ:
VIME Farm
VIME Farm
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, VIME Farm đã chạm đến nhiều trái tim yêu nông nghiệp, cùng chúng tôi xây dựng một nền kinh tế nông nghiệp bền vững và góp phần thúc đẩy giá trị hữu hình lẫn vô hình cho lĩnh vực nông nghiệp truyền thống.
VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

VIME Garden Long Khánh, Đồng Nai

Khi cả thế giới đang đối diện với nhiều vấn đề môi trường và kinh tế. Việt Nam luôn được vinh danh là một đất nước kiên cường trước mọi khó khăn và

VIME Farm • Giải nháp vườn sinh thái toàn diện

Giải pháp trồng Đông trùng hạ thảo

Từ xa xưa, Đông trùng hạ thảo đã được xem là một loại dược liệu quý hiếm trong nền y học cổ truyền Việt Nam và các nước phương Đông vì tác dụng

Thiết kế Website và xây dựng bởi The TRUST LAND